cây quất ngày Tết

Cách chọn cây quất ngày Tết đẹp đón năm mới như ý

Cây quất ngày Tết - hình ảnh sắp sửa được hiện diện trên khắp tuyến đường chợ hoa xuân đến các hiên nhà ở mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, ngày Tết người ta không chỉ mua cây quất về để chưng trong gia đình mà còn để biếu tặng họ hàng, bạn bè, công ty… Muốn hiểu hơn về ý nghĩa cũng như cách chọn cây quất ngày Tết sao cho sang, đẹp, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Trending.com.vn.
trang trí nhà cửa ngày Tết

Tổng hợp các mẹo trang trí nhà cửa ngày Tết đơn giản và tinh tế

Trang trí nhà cửa ngày Tết để tạo không gian sum họp hoàn toàn sáng sủa, mới mẻ hơn đã là thói quen mà mọi gia đình duy trì qua nhiều năm tháng. Tuy nhiên, Tết đến thì ai cũng phải tất bật với hàng tá công việc chứ không riêng gì chuyện trang trí nhà cửa. Trending.com.vn sẽ trợ giúp cho bạn mẹo trang trí nhà cửa ngày Tết nhanh chóng mà vẫn lung linh và ấn tượng nhé. 
cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên đỏ: Bật mí ý nghĩa tên gọi và cách chăm sóc đúng chuẩn

Cây trạng nguyên bao giờ cũng là một trong những sản phẩm góp phần làm cho thị trường cây cảnh trở nên phong phú mỗi dịp Tết. Vì trong những lần đi dạo chợ hoa xuân, ai đã ghé qua nơi trưng bày loài cây này đều bị "say nắng" bởi sắc đỏ tươi thắm đầy mê hoặc của nó. Sự hiện diện của cây trạng nguyên có ý nghĩa gì đặc biệt đối với năm mới của mọi gia đình? Cách thức chăm sóc trạng nguyên mới mua về như thế nào là hợp lí? Hãy để Trending.com.vn giải mã tất cả câu hỏi ấy cho bạn thật tường tận qua bài viết sau đây nhé!